20 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Xuất Nhập Khẩu – Logistic

Rate this post

Luận văn thạc sĩ về logistic là đề tài nóng đối với các sinh viên ngày nay vì xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế thì nhu cầu nguồn nhân lực về Logistic được xem là tiềm năng. Trong bài viết này, Luận văn Nhất Tâm sẽ giới thiệu cho bạn 20 đề tài luận văn về logistic chọn lọc.

Dưới đây là các đề tài luận văn về logistics chuẩn nhất năm 2022 dành cho bạn tham khảo: 

Đề tài 1: Thực trạng việc quản lý và phân chia nguồn nhân lực trong hoạt động logistic của doanh nghiệp A trong năm 2022.

Đề tài 2: Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả và chất lượng của loại hình dịch vụ logistic tại doanh nghiệp GTVT Việt Nam.

Đề tài 3: Phân tích ưu và nhược các loại hình dịch vụ bổ trợ trong các dịch vụ logistic tại doanh nghiệp GTVT Việt Nam.

Đề tài 4: Các yếu tố tác động ảnh hưởng đến chất lượng các loại hình dịch vụ logistic tại các doanh nghiệp vận tải đường biển sau đại dịch Covid – 19.

Đề tài 5: Thực trạng và giải pháp để phát triển chất lượng và dịch vụ của vận tải hàng không ở Việt Nam.

Đề tài 6: Thực trạng và giải pháp để phát triển chất lượng và dịch vụ  vận tải logistic tại các công ty đường sắt Việt Nam.

Đề tài 7: Thực trạng và kết quả của việc áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào việc quản lý và vận hành các hoạt động dịch vụ vận tải logistic tại doanh nghiệp GTVT ở Việt Nam.

Đề tài 8: Thực trạng và kết quả của việc áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào việc quản lý và vận hành các hoạt động dịch vụ vận tải logistic tại công ty đường sắt ở Việt Nam.

Đề tài 9: Vai trò và chức năng chính của logistic đối với sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Đề tài 10: Liệt kê và phân tích các loại hình dịch vụ logistic liên quan đến GTVT đường sắt tại các doanh nghiệp vận tải năm 2022.

Đề tài 11: Liệt kê và phân tích các loại hình dịch vụ logistic liên quan đến GTVT đường thuỷ tại các doanh nghiệp vận tải năm 2022.

Đề tài 12: Thực trạng dịch vụ bốc xếp hàng hóa trong hoạt động logistic của doanh nghiệp vận tải biển ở Việt Nam năm 2022.

Đề tài 13: Phân tích tiềm năng phát triển của các loại hình dịch vụ vận tải logistic đường sắt trong năm 2022.

Đề tài 14: Thực trạng áp dụng luật thương mại về logistic vào các doanh nghiệp vận tải đường thuỷ năm 2022.

Đề tài 15: Thực trạng hoạt động logistic của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam năm 2022.

Đề tài 16: Hạn chế và cách khắc phục để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hàng không ở Việt Nam.

Đề tài 17: Giải pháp phục hồi hoạt động logistic tại các doanh nghiệp vận tải hàng không sau đại dịch covid – 19.

Đề tài 18: Các yếu tố tác động đến vấn đề logistic trong hoạt động xuất nhập khẩu bằng đường thuỷ tại Việt Nam.

Đề tài 19: Thực trạng các hoạt động kho bãi và lưu trữ hàng hóa trong logistic của các doanh nghiệp vận tải hàng không tại Việt Nam.

Đề tài 20: Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng và phát triển dịch vụ vận tải hàng hoá đường sắt ở các doanh nghiệp vận tải Việt Nam.

 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments