Chính sách bảo mật này được Luận văn Nhất Tâm đưa ra để đảm bảo những quyền lợi bảo mật cho khách hàng trong các dịch vụ trực tiếp của chúng tôi.

1. Thông tin chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập và xem qua trang web của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký hoặc đăng nhập, đây là thông tin chúng tôi có thể thu thập:

  • Thông tin đơn đặt hàng của bạn, bao gồm bất cứ điều gì bạn đề cập, khi bạn điền vào mẫu đơn đặt hàng cũng như chi tiết thanh toán của bạn khi bạn tiến hành giai đoạn thanh toán của quá trình đặt hàng.
  • Thông tin chi tiết về việc bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, bao gồm thông tin được máy chủ thu thập tự động, ví dụ như: thời gian truy cập, loại trình duyệt và hệ điều hành, địa chỉ IP, v.v.
  • Thông tin liên lạc của bạn như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, e-mail khi bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn hoặc giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra.

2. Mục đích chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Dưới đây là những cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi đã thu thập được từ bạn:

  • Để liên hệ với bạn, nhận phản hồi và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm quá trình đặt hàng, trải nghiệm người dùng trên chính trang web và chất lượng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
  • Để xử lý giao dịch mua hàng. Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin của bạn sẽ không được bán, trao đổi hoặc chuyển giao bằng bất kỳ hình thức nào cho các công ty khác vì bất kỳ lý do gì ngoại trừ việc cung cấp cho bạn các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đã mua.
  • Để gửi e-mail thông tin, bao gồm thông tin về các cập nhật của công ty chúng tôi, tính năng mới trên trang web, các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan, cũng như thông tin về việc xử lý đơn đặt hàng của bạn. Ví dụ: thông báo khi đơn hàng đã sắp được giao đến nơi.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Luận văn Nhất Tâm.
  • Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của Luận văn Nhất Tâm. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.