Dịch vụ đóng mộc thực tập tốt nghiệp giá sinh viên

5/5 - (10 votes)

Rất nhiều sinh viên khi chuẩn bị ra trường nhưng do quá bận, hoặc đang đi làm 1 công việc nào đó…mà không có thời gian để đi thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành được học .Hiểu rõ điều đó  Luận Văn Nhất Tâm giới thiệu dịch vụ đóng mộc thực tập tốt nghiệp cho sinh viên trong nhiều năm liền, là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn sinh viên ra trường chưa tìm được đơn vị thực tập hoặc vì 1 lý do nào đó mà đơn vị thực tập không chịu đóng dấu mộc xác nhận thực tập cho sinh viên.

1.Bảng giá dịch vụ đóng dấu mộc thực tập

Dịch VụGiá Tiền
Đóng mộc tròn công ty (bất kì)600.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề yêu cầu700.000
Đóng mộc tròn công ty trên 3 năm700.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề yêu cầu trên 3 năm 800.000
Đóng mộc tròn Nhà hàng khách sạn trên 3*
2.500.000 – 3.000.000 (tùy vào ks)
Đóng mộc tròn ngân hàng3.000.000

2. Quy Trình triển khai dịch vụ

B1. Khách hàng gửi thông tin yêu cầu về công ty

Bạn gửi yêu cầu về công ty bạn đang cần thuộc nhóm ngành nào, sản xuất, may mặc, xây dựng, in ấn,… hay nhà hàng, khách sạn qua:
– Mail: luanvannhattam@gmail.com
– Phone/ SMS: 0344.538.060
– Zalo/Viber: 0344.538.060

B2. Thống nhất thỏa thuận

Thời gian bạn cần, chi phí, thời gian nhận, mẫu giấy xác nhận,…

B3. Đặt cọc và gửi mẫu giấy

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc và gửi mẫu giấy cần đóng mộc

B4. Dịch Vụ Thực Tập gửi mẫu giấy xác nhận qua công ty

Sau khi nhận cọc, Luận Văn Nhất Tâm sẽ gửi mẫu giấy cần xin xác nhận thực tập qua công ty. Thời gian từ 3-5 ngày (tính theo ngày làm việc – thời gian hành chính – có thể xin luôn trong ngày tùy từng công ty)

B5. Gửi giấy và nhận đủ tiền

Sau khi xin được dấu công ty, Luận Văn Nhất Tâm sẽ chụp hình trước cho bạn xem để xác nhận và gửi giấy cho bạn theo 2 hình thức: gửi giao hàng tới tận nhà hoặc các bạn có thể đến lấy trực tiếp. Sau khi nhận giấy các bạn vui lòng hoàn thành phần tiền còn lại

3. Cam kết của chúng tôi

  • 100% Hoạt động kinh doanh:Tất cả mộc của Nhất Tâm cung cấp đều là mộc thật 100%. Các công ty đóng mộc đều là đối tác của Luận Văn Nhất Tâm và chúng tôi nhận được sự đồng ý của công ty cung cấp mộc trước khi cung cấp mộc cho sinh viên.
  • Chính sách bảo mật thông tin: Các thông tin của sinh viên, học viên được bảo mật tuyệt đối và xóa hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ và cam kết về vấn đề này 100% hoặc các bạn học viên cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.
  • Hỗ Trợ 24/24: Các bạn có thể ngủ, Còn chúng tôi thì KHÔNG. Luận văn Nhất Tâm luôn có nhân viên trực ZALO để nhận các phản hồi các thắc mắc tức thì cho bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn

Mình đã sử dụng dịch vụ đóng dấu của bên bạn, Cảm thấy rất hài lòng và uy tín.Hôm trước hôm sau đã nhận được dấu rồi, cảm ơn rất nhiều ạ