Dịch vụ viết thuê luận văn

5/5 - (1 vote)

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài luận văn thạc sĩ, khóa luận tốt nghiệp và có nhu cầu tìm đến các dịch vụ hỗ trợ thuê viết luận văn. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Trong bài viết này, Luận Văn Nhất Tâm sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá viết thuê luận văn thạc sĩ, khóa luận chi tiết nhất để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

1. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học

1.1. Giá dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ, cao học

Giá thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ bằng tiếng Việt của Luận Văn Nhất Tâm dao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Luận văn sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính hay định lượng?
  • Cấp độ bạn theo học? (Thạc sĩ – Tiến sĩ)
  • Chuyên ngành bạn muốn thuê làm luận văn là gì?
  • Độ khó của đề tài? Đề tài mới hay cũ?
  • Phạm vi nghiên cứu rộng hay hẹp?
  • Tài liệu tham khảo có dễ tìm kiếm hay không?
  • Độ dài của bài luận là bao nhiêu?
  • Thời gian giao bài (Thời gian càng gấp thì giá càng cao)

1.1.1 Giá thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ định tính

Luận văn thạc sĩ định tính là bài luận sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính, tức là sử dụng các nguồn dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để thực hiện nghiên cứu mà không phải dùng các phần mềm chạy định lượng. Giá thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ sử dụng phương pháp định tính dao động từ 10.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ.

1.1.2 Giá viết thuê luận văn thạc sĩ định lượng

Luận văn thạc sĩ định lượng là những bài luận sử dụng các phần mềm SPSS, EVIEW, AMOS, STATA,… để phân tích số liệu, chạy mô hình kinh tế lượng. Luận Văn Nhất Tâm có cung cấp dịch vụ nhận xử lý số liệu SPSS cho bài luận văn, khóa luận với dộ chính xác cao.

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ định lượng có giá dao động từ 13.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Tùy vào trường hợp bạn đã có data hay chưa và yêu cầu của bạn (tạo bảng dữ liệu, làm bảng câu hỏi,…) mà bài viết thuê luận văn thạc sĩ định lượng sẽ có giá khác nhau.

Đây là bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học sử dụng tiếng Việt. Nếu bạn cần phải hoàn thành bài luận văn của mình bằng tiếng Anh thì tham khảo ngay bài viết này: DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN BẰNG TIẾNG ANH, THESIS, DISSERTATION

 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments