Dịch Vụ Xử Lý Dữ Liệu – Phân Tích Định Lượng SPSS Thuê 

Rate this post

Nếu các bạn không có thời gian hoặc không chắc chắn về kỹ thuật phân tích định lượng SPSS của mình thì dịch vụ SPSS của luận văn Nhất Tâm chắc chắn là một lựa chọn phù hợp cho các bạn.

1. SPSS là gì?

Nếu bạn còn lơ mơ chưa hiểu rõ SPSS là gì mà đã chuẩn bị nộp khóa luận cho giáo viên, thì luận văn Nhất Tâm sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về phần mềm SPSS. SPSS là phần mềm thống kê được sử dụng phổ biến cho các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng. SPSS có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ (tool) mà rất ít dùng lệnh (khác với R hay Stata). SPSS rất mạnh cho các phân tích như kiểm định phi tham số (Chi-square, Phi, lamda….), thống kê mô tả, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, phân tích tương quan, hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định trung bình (T-test), kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân loại (định danh) bằng phân tích phương sai (ANOVA), vẽ bản đồ nhận thức (dùng trong marketing) hay sử dụng biến giá (hồi quy với biến phân loại), hồi quy nhị thức (logistic), vv..

2. Lợi ích thiết thực mà dịch vụ phân tích định lượng SPSS của luận văn Nhất Tâm mang lại cho bạn: 

Với kinh nghiệm hỗ trợ rất nhiều bài cho cả trong và ngoài nước, chắc chắn chúng tôi sẽ có những tư vấn và kỹ thuật xử lý dữ liệu phù hợp nhất dành cho các bạn. Các kỹ thuật phân tích SPSS được chúng tôi xử lý thành thạo và giúp bạn dễ dàng hoàn thành bài tập đúng hạn.

+ Hoàn thành bài tập đúng hạn: 

Dù bài tập của bạn đã rất gấp rồi, thì bạn cứ yên tâm vì luận văn Nhất Tâm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bài tập với đội ngũ CTV có chuyên môn cao và có thể bắt đầu làm bài ngay khi nhận được thanh toán. 

+ Làm số liệu và chỉnh sửa theo yêu cầu

Nếu giáo viên của bạn yêu cầu chỉnh sửa lại số liệu hay bài tập thì luận văn Nhất Tâm sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa để hoàn thiện bài tập. 

+ Bàn giao toàn bộ data

Mọi kết quả đều được chạy ra từ chính bộ data được giao cho các bạn

3. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Một bài luận văn được đánh giá cao và mang tính thuyết phục đối với thầy cô để bạn khẳng định mình và vượt qua được nỗi lo bảo vệ luôn là ưu tiên của các học viên khi sắp “về đích”. Hiểu được điều đó, luận văn Nhất Tâm cung cấp kho bài mẫu khổng lồ với nhiều ngành học khác nhau. Để mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của mình, Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm chúng tôi đều là những người tài đã tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD, Thạc sĩ kinh tế học, Thạc sĩ ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ ở các lĩnh vực như: Phân tích và xử lý số liệu spss, nhận chạy mô hình spss, Stata, Eview,….

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ viết thuê tiểu luận có chạy spss để hỗ trợ bạn hoàn thiện bài tập của mình.

4. Quy trình dịch vụ phân tích định lượng SPSS của luận văn Nhất Tâm 

Sinh viên học sinh khi muốn tìm hiểu thông tin về việc dịch vụ phân tích định lượng SPSS thì  có thể tham khảo quy trình tiêu chuẩn của chúng tôi:

Bước 1: Xác định được vấn đề và mục tiêu cần nghiên cứu.

Bước 2: Tìm kiếm và thu thập dữ liệu liên quan đến đề tài cần nghiên cứu.

Bước 3: Nhập dữ liệu, mã hóa và làm sạch bộ dữ liệu

Bước 4: Chạy dữ liệu và phân tích báo cáo. Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên.

Khi gặp khó khăn về vấn đề phân tích kinh tế lượng hay gặp vấn đề về chạy mô hình SPSS, Eview, Stata,… hãy nhớ đến Luận văn Nhất Tâm, nơi giúp bạn giải quyết nhanh chóng những khó khăn với chi phí vô cùng sinh viên. 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments