Mua tài khoản check đạo văn Turnitin giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Phần mềm Turnitin là gì?

Turnitin là một phần mềm kiểm tra đạo văn (plagiarism checker) và công cụ phân tích văn bản phổ biến được sử dụng rộng rãi trong học tập và nghiên cứu. Phần mềm này được thiết kế để xác định sự tương tự giữa nội dung văn bản và các nguồn thông tin khác, giúp ngăn chặn việc sao chép không đạo đức và đảm bảo tính chất đạo đức trong viết bài và nghiên cứu.

Các tính năng chính của Turnitin bao gồm:

  1. Kiểm tra đạo văn: Turnitin so sánh nội dung của tài liệu với cơ sở dữ liệu lớn chứa bài viết, sách, và tài liệu trên internet để xác định tỷ lệ đạo văn.
  2. Trích dẫn và ghi chú: Turnitin cung cấp thông tin về các phần của tài liệu tương tự với các nguồn đã biết và cho phép bạn xem trích dẫn đúng cách và ghi chú nguồn gốc.
  3. Phân tích văn bản: Ngoài kiểm tra đạo văn, Turnitin cũng cung cấp công cụ phân tích văn bản để giúp bạn hiểu cấu trúc và sự tổ chức của tài liệu, cũng như các chỉ số độc đáo như tính chất đạo đức và sự sáng tạo.
  4. Đánh giá và phản hồi: Giáo viên và người hướng dẫn có thể sử dụng Turnitin để đánh giá bài viết của học sinh hoặc sinh viên và cung cấp phản hồi về tính đạo đức và chất lượng của công trình.

Turnitin là một công cụ hữu ích để đảm bảo tính chất đạo đức trong viết bài và nghiên cứu, và nó thường được tích hợp vào các hệ thống quản lý học tập (LMS) của trường học và tổ chức giáo dục.

Mua Phần mềm Turnitin cho phép người hướng dẫn, thầy cô cho điểm và kiểm tra bài làm của học sinh, sinh viên để so sánh các văn bản đã có trong cơ sở dữ liệu. Còn sinh viên sử dụng Phần mềm Turnitin để gửi bài tập, nhận điểm. Sau đó gửi phản hồi của người hướng dẫn, thầy cô cũng như kiểm tra bài làm của họ để so sánh đạo văn.

Mua tài khoản check đạo văn Turnitin như thế nào?

Ngay sau khi học sinh, sinh viên gửi bài làm thì Phần mềm Turnitin sẽ so sánh nó với văn bản trong cơ sở dữ liệu khổng lồ về bài tập của sinh viên, các trang web, sách, bài báo,…ước tính kho dữ liệu khoảng hơn 300 triệu bài luận, 110.000 ấn phẩm và hơn 24 tỷ trang web khác nhau. Do đó, mà Mua Phần mềm Turnitin sẽ dễ dàng phát hiện và ngăn chặn việc đạo văn.

Ưu điểm của việc mua Tài Khoản Turnitin

Turnitin.com là 1 phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì đạo văn vẫn là chủ đề chưa quá quen thuộc – nơi mà bản quyền tác giả chưa được bảo vệ chặt chẽ như các nước khác. Giờ cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm nổi trội của Mua Tài Khoản Turnitin

01. Mua Tài Khoản Turnitin chỉ dẫn quy trình check đạo văn một cách rõ ràng 

Hướng dẫn check đạo văn bằng Mua Tài Khoản Turnitin với từng bước chỉ dẫn rõ ràng. Ở đây Turnitin sẽ tô các màu sắc khác nhau lên các dòng văn bản được xem là giống với một nguồn khác. Các màu sắc thể hiện mức độ đạo văn từ cao đến thấp. Trong đó màu đỏ có mức độ giống nhiều nhất, đến màu hồng, màu tím, màu lam, màu xanh lá,…

02. Lỗi hay mắc phải được Mua Tài Khoản Turnitin đánh giá là đạo văn

Mình sẽ list ra một vài lỗi thường gặp được Turnitin đánh giá là đạo văn. Đó là lỗi copy y chang 100% bài của tác giả, phần nội dung quan trọng copy giống như người ta. Hay là dùng ý tưởng hoặc phần lớn nội dung của bài viết trước mà không trích dẫn nguồn tài liệu hay thông tin tác giả,…

Lợi ích khi mua Tài Khoản Turnitin

03. Các tính năng khác trên Mua Tài Khoản Turnitin

Thật ra tính năng của Turnitin còn tùy thuộc vào tính chất văn bản. Trong đó, các văn bản có tính chất học thuật, giáo dục thì khả năng kiểm tra được sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào độ dài văn bản mà thời gian cho ra kết quả sẽ nhanh hay chậm. Có thể vài phút hoặc lên tới vài giờ hoặc chiếm tới nửa ngày nếu văn bản đi kèm với hình ảnh.

Nhược điểm của mua Tài Khoản Turnitin

Dù tốt cỡ nào thì Tài khoản Turnitin vẫn không tránh khỏi vài nhược điểm “nho nhỏ” của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì những điểm “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

  • Turnitin chỉ kiểm tra được độ nguyên gốc của văn bản về mặt kỹ thuật . Về việc có bị đánh giá là đạo văn hay không thì ở Việt Nam sẽ đánh giá theo nguyên tắc, bộ tỷ lệ riêng.
  • Ngoài ra, sau 1 ngày thì người dùng mới được gửi tiếp bài tiếp theo lên Turnitin. Đây cũng là lý do khá hay ho cho việc dùng quá nhiều lần của khách hàng. Tránh việc lạm dụng và ỷ lại vào công cụ.
Mua Tài Khoản Turnitin có những nhược điểm nào?

Tuy Turnitin đôi khi có vài nhược điểm như trên nhưng nhìn chung đây là một trong những ứng dụng giúp kiểm tra đạo văn phổ biến và chuẩn xác nhất hiện nay. Mọi người chần chờ gì nữa mà không mau sử dụng nè!

Có thể mua turnitin trực tiếp trên website turnitin không?

Có thể mua turnitin trực tiếp trên website turnitin không?

Hiện tại, bạn KHÔNG THỂ MUA TRỰC TIẾP WEBSITE TURNITIN ĐƯỢC. Tài Khoản Turnitin được mua bởi các tổ chức giáo dục, trường học và không bán cho cá nhân trực tiếp. Do đó bạn không thể nào tự ý Mua turnitin được nhé. Bạn chỉ có thể liên hệ với trường bạn để có tài khoản turnitin hoặc là đợi thầy cô, người hướng dẫn hỗ trợ bạn check turnitin 1 lần trước khi submit bài. Do đó mà việc đó gây khó khăn rất nhiều nếu bạn muốn được điểm cao trong các nghiên cứu, khoá luận.

Vậy, phải mua tài khoản turnitin ở đâu?

Mức giá Mua turnitin dành cho các tổ chức giá dục khoảng 2.400 USD/100 học sinh. Do bạn không thể tự ý Mua turnitin được nên sẽ không biết giá chính xác cho 1 slot bao nhiêu cả. Mà chỉ có một số seller tại Việt Nam họ có nguồn bán và có nhiều giá khác nhau

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments