[TOP #1] Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ uy tín – chuyên nghiệp

5/5 - (2 votes)

Bạn gặp khó khăn khi viết Luận án Tiến sĩ, bạn bận rộn với gia đình, con cái… bạn vừa học vừa làm tiến sĩ, không có thời gian đầu tư chuyên môn. Kỹ năng viết của bạn lủng củng khiến bạn đau đầu, hoặc đề tài không phải sở trường của bạn. Trong khi deadline gấp, giáo viên lại khắt khe, thường xuyên phàn nàn về tiến độ cũng như nội dung luận án của bạn.Bạn đang cần tìm 1 đơn vị viết thuê luận án tiến sĩ uy tín để giúp bạn hoàn thành luận án chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đừng lo lắng đến với Luận văn nhất tâm chắc chắn sẽ giúp bạn được tất cả nỗi lo của bạn

Luận án tiến sĩ là gì?

Luận án tiến sĩ là công trình nghiên cứu thể hiện đẳng cấp trí tuệ vượt trội phải mất nhiều thời gian mới quen được với nhịp nghiên cứu mà trình độ cao của luận án đòi hỏi. Luận án tiến sĩ không phải là các luận văn cử nhân, luận văn thạc sĩ nối dài mà là một đẳng cấp khác hẳn về chất, đẳng cấp hàn lâm. Hiểu và nắm vững những điều sâu xa của các lý thuyết và tầm ứng dụng thực tiễn của chúng không phải là chuyện ngày một ngày hai mà phải trải qua nhiều năm đằng đẵng nghiên cứu, so sánh, đánh giá, trăn trở và tiếp xúc với nhiều trí tuệ đỉnh cao.

Lý do nên chọn chúng tôi

 • Tiên phong dẫn đầu: Với sứ mệnh trên, luanvannhattam.com là 1 trong số những đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm. Tính đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực từ viết thuê luận văn cao học, luận án tiến sĩ, thạc sĩ đến luận văn tốt nghiệp. Số lượng bài viết mà Nhất tâm đã cung cấp ra trên toàn quốc hàng vạn bài viết! Tương đương với hơn 30.000 khách hàng!

 

 • Giá trị cốt lõi : Luôn thấu hiểu khách hàng, mà chúng tôi – luôn luôn đặt khách hàng là nguồn gốc cốt lõi nhất! Luôn tâm niệm và phục phụ khách hàng bằng Tâm Của Mình. Mỗi 1 sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là tôn chỉ là tiêu chí để chúng tôi phấn đấu.

 

 • Đội ngũ giảng viên hỗ trợ hàng đầu: Các thành viên được tuyển chọn kĩ càng được test qua trình độ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bài luận văn sẽ được đảm bảo về nội dung đúng yêu cầu của nhà trường, trả lời các thắc mắc trong bài làm cho các bạn học viên

 

 • Quy trình làm việc rõ ràng: Trong quá trình trao đổi từ ban đầu với học viên, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Luận Văn Nhất Tâm luôn trao đổi kĩ về nội dung, chi phí, cách thức thanh toán, cách thức giao bài, chế độ sửa bài rõ rãng giúp các bạn nắm vững được quy trình làm việc hợp tác với nhau

 

 • Chi phí tốt nhất – Linh động: Tùy theo mức độ chi phí các bạn có, nếu các bạn tin tưởng chúng tôi thì Luận Văn Nhất Tâm luôn tạo điều kiện về thanh toán cho các bạn, như chia làm nhiều đợt, giãn thời gian, giảm giá triết khấu trong các trường hợp làm nhiều bài, có các gói cụ thể như gói cơ bản, gói làm một lần, gói bài mẫu và làm trọn gói.

 

 • Cam kết trả bài đúng thời gian: Với phương châm làm việc đúng thời gian tiến độ, bài làm của học viên sẽ được Luận Văn Nhất Tâm cố gắng gửi đúng hạn nhất, giúp các bạn học viên kịp thời có nội dung để nộp bài.

 

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin: Các thông tin của sinh viên, học viên được bảo mật tuyệt đối và xóa hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ và cam kết về vấn đề này 100% hoặc các bạn học viên cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

 

 • Hỗ trợ 24/7: Các bạn có thể ngủ, Còn chúng tôi thì KHÔNG. Luận văn Nhất Tâm luôn có nhân viên trực ZALO để nhận các phản hồi về bài làm, các yêu cầu phát sinh cũng như thông tin tiến độ bài

 

 • Có phần mềm check đạo văn: Bài làm sẽ được kiểm tra phần mềm đạo văn nếu học viên có nhu cầu, phần mềm kiểm tra đạo văn giúp kiểm tra kết quả chính xác chi tiết và khách quan.

 

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không qua: Đến với Luận Văn Nhất Tâm chắc chắn bài luận văn của bạn là tốt nhất và vượt qua mọi đánh giá khắt khe nhất. Chúng tôi cam kết nếu không đạt yêu cầu bạn sẽ được hoàn tiền 100%

Quy trình triển khai viết luận án tiến sĩ

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn 

Bạn cần gửi yêu cầu viết thuê luận án tiến sĩ cho Chúng tôi về địa chỉ Email: luanvannhattam@gmail.com với nội dung gồm:

 • Tên đề tài luận văn của bạn cần nhờ hỗ trợ
 • Yêu cầu cụ thể về đề tài
 • Phần bạn đã làm được / Tài liệu mà bạn muốn trung tâm sử dụng cho bài luận của mình (nếu có).
 • Thời gian bạn cần hoàn thành trong bao lâu?

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ vào hotline: 0344.538.060 hoặc chatbox trên website để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

2. Báo giá & dự kiến thời gian thực hiện

Sau khi tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của bạn, các cố vấn học thuật của Luận văn Nhất Tâm sẽ nghiên cứu và phân tích kỹ đề tài và gửi báo giá chính xác đến bạn. Nếu thống nhất về chi phí và các nội dung hỗ trợ, Trung tâm sẽ gửi đến bạn quy trình thanh toán và tiến độ dự kiến hoàn thành cho từng giai đoạn. 

3. Tiến hành viết 

Trung tâm sẽ lựa chọn chuyên viên phù hợp nhất tiếp nhận đề tài và tiến hành thực hiện theo đúng tiến độ đã thỏa thuận ở Bước 2. Trong quá trình viết, chúng tôi sẽ gửi bản thảo theo từng giai đoạn và chỉnh sửa theo yêu cầu của người hướng dẫn đề tài. 

4. Hoàn thiện và chỉnh sửa sau bảo vệ (nếu có)

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu của GVHD, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra đạo văn qua phần mềm Turnitin và gửi kết quả kèm theo bài đến bạn. Đồng thời tiến hành format lại luận văn theo quy định của trường, làm tóm tắt và Slide và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Liên hệ: 0346316961

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments