Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Kế toán

5/5 - (1 vote)

Luận Văn Nhất Tâm cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán giá rẻ cạnh tranh.Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải viết luận văn bắt đầu từ đâu, hoặc bạn không có nhiều thời gian để làm,… Đừng lo hãy chuyển nỗi lo đó cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và có 1 bài luận văn chất lượng vượt mọi yêu cầu

 

Cam kết dịch vụ

 • Đội ngũ giảng viên hỗ trợ hàng đầu: Các thành viên được tuyển chọn kĩ càng được test qua trình độ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bài luận văn sẽ được đảm bảo về nội dung đúng yêu cầu của nhà trường, trả lời các thắc mắc trong bài làm cho các bạn học viên

 

 • Quy trình làm việc rõ ràng: Trong quá trình trao đổi từ ban đầu với học viên, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Luận Văn Nhất Tâm luôn trao đổi kĩ về nội dung, chi phí, cách thức thanh toán, cách thức giao bài, chế độ sửa bài rõ rang giúp các bạn nắm vững được quy trình làm việc hợp tác với nhau

 

 • Chi phí tốt nhất – Linh động: Tùy theo mức độ chi phí các bạn có, nếu các bạn dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thì Luận Văn Nhất Tâm luôn tạo điều kiện về thanh toán cho các bạn, như chia làm nhiều đợt, giãn thời gian, giảm giá triết khấu trong các trường hợp làm nhiều bài, có các gói cụ thể như gói cơ bản, gói làm một lần, gói bài mẫu và làm trọn gói.

 

 • Cam kết trả bài đúng thời gian: Với phương châm làm việc đúng thời gian tiến độ, bài làm của học viên sẽ được Luận Văn Nhất Tâm cố gắng gửi đúng hạn nhất, giúp các bạn học viên kịp thời có nội dung để nộp bài.

 

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin: Các thông tin của sinh viên, học viên được bảo mật tuyệt đối và xóa hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ và cam kết về vấn đề này 100% hoặc các bạn học viên cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

 

 • Hỗ trợ 24/7: Các bạn có thể ngủ, Còn chúng tôi thì KHÔNG. Luận văn Nhất Tâm luôn có nhân viên trực ZALO để nhận các phản hồi về bài làm, các yêu cầu phát sinh cũng như thông tin tiến độ bài

 

 • Có phần mềm check đạo văn: Bài làm sẽ được kiểm tra phần mềm đạo văn nếu học viên có nhu cầu, phần mềm kiểm tra đạo văn giúp kiểm tra kết quả chính xác chi tiết và khách quan.

Quy trình triển khai dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, luận văn Nhất tâm sẽ tiếp nhận thông tin mà bạn gửi về qua email luanvannhattam@gmail.com với những nội dung như sau:

 • Tên đề tài cần thuê người làm luận văn
 • Yêu cầu đề tài cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Thời hạn nộp bài
 • Số điện thoại và thông tin liên lạc
 • Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0915.037.592 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, báo giá cho bạn và thỏa thuận chốt giá.

Bước 3: Lên dàn ý và gửi bản thảo

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích đề tài, lập dàn ý và gửi cho bạn tham khảo.

Bước 4: Tiến hành viết bài

Sau khi điều chỉnh dàn ý theo yêu cầu của bạn, các chuyên viên của Luận văn Nhất Tâm sẽ tiến hành viết bài luận văn.

Bước 5: Chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thiện bài viết

 • Đội ngũ của luận văn Nhất Tâm sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn hoặc Giảng viên trong thời gian nhanh nhất.
 • Sau khi chỉnh sửa,  Luận Văn Nhất Tâm sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết và tiến hành check đạo văn bằng phần mềm và gửi kết quả kèm theo bài đến bạn.

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn kế toán

Dịch vụ viết thuê luận vănBảng giá tham khảo
Tiểu Luận MônTừ 1.000.000
Tiểu Luận Tốt NghiệpTừ 2.000.000
Báo Cáo Thực Tập Từ 2.000.000
Khóa Luận Tốt NghiệpTừ 2.500.000
Chuyên Đề Tốt NghiệpTừ 3.000.000
Thực Hành Nghề NghiệpTừ 2.500.000
Đồ Án Tốt NghiệpTừ 2.500.000
Đề Cương Thạc SĩTừ 2.500.000
Bảng giá Luận Văn Thạc SĩTừ 10.000.000

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

Báo giá ngay
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments